Huawei sẽ ra Smartphone 3 camera lật trong tương lai?

Tất nhiên, đây không phải smartphone đầu tiên của Huawei có camera lật, bởi thiết kế này từng được công ty áp dụng lên chiếc Huawei Shot X khi ra mắt vào năm 2015.

Nhắc đến smartphone, Huawei có thể nói rằng các xu hướng thiết kế phổ biến nhất hiện nay là Touch, đục lỗ và “toàn màn hình”. Đối với kiểu thiết kế thứ ba, chúng ta có các ví dụ điển hình là Mi MIX 3 với cơ chế trượt thủ công, OnePlus 7 Pro với camera selfie thò thụt và camera lật giống như ASUS ZenFone 6.

Không chỉ có HUAWEI, một nhà sản xuất khác đã áp dụng thiết kế camera lật trong năm nay là Samsung với Galaxy A80, mặc dù chiếc điện thoại này sử dụng kết hợp cả cơ chế trượt và cơ chế lật. Theo một bằng sáng chế mới được công bố gần đây, Huawei cũng có thể sẽ áp dụng thiết kế camera lật cho smartphone của mình trong tương lai.

Huawei có thể sẽ ra mắt smartphone với cụm 3 camera lật trong tương lai? - Ảnh 1.

LetsGoDigital cho biết Huawei đã nộp bằng sáng chế cho một thiết bị có thiết kế camera lật tương tự như ZenFone 6 vào ngày 9 tháng 1 năm 2019. Bằng sáng chế này sau đó đã được Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) công bố vào ngày 17 tháng 12 năm 2019.

Xem thêm:

Mặc dù sở hữu thiết kế tương tự như ZenFone 6, tuy nhiên smartphone bí ẩn của Huawei lại được trang bị tới 3 camera thay vì chỉ có 2. Hệ thống 3 camera của máy sẽ có khả năng lật 180 độ từ mặt sau ra mặt trước. Cụm camera này chứa cả cảm biến góc siêu rộng, nhờ đó người dùng có thể dễ dàng chụp ảnh selfie nhóm với chất lượng hình ảnh cực kì sắc nét.

Huawei có thể sẽ ra mắt smartphone với cụm 3 camera lật trong tương lai? - Ảnh 2.

Tháng trước, từng xuất hiện thông tin cho rằng Huawei sẽ áp dụng thiết kế camera lật cho chiếc P Smart Z 2020. Vì dòng P Smart Z của năm nay sử dụng cơ chế camera selfie thò thụt, do đó việc chuyển sang camera lật trên mẫu máy kế nhiệm là một suy đoán hoàn toàn có cơ sở.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Các bạn đọc hãy Comment đóng góp ý kiến bên dưới và các ý kiến bạn quan tâm nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *