Mở khóa iCloud iPad, iPod không cần tháo máy

Tai nghe lẻ Airpod 3 chính hãng tại Việt Nam

Tại sao cần thay pin Airpods 1 – Airpods 2?

Thanh trượt nối dài kính lúp

Sửa Chữa Đồng Hồ Apple Watch Uy Tín TPHCM

– iCloud là một gói gồm nhiều dịch vụ đám mây miễn phí của Apple nhằm đồng bộ hóa dự liệu giữa các thiết bị iOS như iPhone, iPad, iPod touch, MacOS và máy tính các nhân.

iCloud được tích hợp sẵn vào các thiết bị di động như iPad chạy iOS 7 trở lên.

– iCloud quan trọng đến thế nào ?

Ngoài tính năng để đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị thì iCloud còn có khả năng bảo mật dữ liệu và thiết bị cho người dùng rất cao.

Khi một thiết bị đã được kích hoạt một tài khoản iCloud thì tất cả những vấn đề liên quan đến thiết bị đó như restore (phục hồi cài đặt nhà sản xuất), backup dữ liệu.

Đặc biệt với tính năng “Tìm iPhone” nhằm chống mất cắp thiết bị, nếu không đăng xuất ra thì thiết bị xem như mất hoàn toàn khả năng sử dụng.

Việc không nhớ mật khẩu của tài khoản iCloud dẫn đến thiết bị sẽ không sử dụng được, hay chúng ta còn biết đến với cụm từ “dính iCloud”.

Nhưng các yên tâm hại tại trung tâm sửa chữa NHẬT ANH – GSM có thể mở khóa iCloud iPad, iPod mà không cần tháo rời máy của bạn ra.
Đặt biệt khi mở khóa iCloud xong mình có thể chạy chương trình và reset bao mượt nha. Đảm bảo máy của bạn về nguyên bản có thể chương trình và bao reset.
Trung tâm sửa chữa điên thoại NHẬT ANH – GSM là nơi đáng tin cậy của tất cả các bạn
Uy Tín đảm bảo chất lượng 100%.

Dịch vụ mở khóa iCloud tại trung tâm sửa chữa điên thoại di đồng NHẬT ANH – GSM
Dùng phần mềm chuyên.
Cam kết không bung máy.
Thời gian mở khóa không quá 1 ngày và mình có thể lấy máy ngay. (máy lost)
Chi phí siêu tiết kiệm.
1000% không thể bị khoá lại vì Apple đã mở khoá cho bạn với thông tin hợp lệ
Đây là dịch vụ mở khoá trực tiếp từ Apple, không cần giữ máy hay tháo máy
Không bảo hành, vì Apple đã mở khoá cho bạn và bạn hoàn toàn có thể Reset hay Restore và đăng nhập iCloud của bạn vào để sử dụng bình thường.
Đối với iPhone Apple Watch chỉ có cách duy nhất là mở khoá iCloud trực tiếp từ Apple (Mở khoá bằng phần mềm). Đối với iPad các dòng cũ như iPad 2, 3, iPad Mini bạn có thể lựa chọn phương pháp mở khoá iCloud bằng phần cứng giá rẻ hơn.