Sửa Apple Watch Lỗi Cảm Biến Nhịp Tim

Apple watch lỗi nhịp tim

Hướng dẫn đo nhịp tim trên Apple Watch đơn giản và sửa chữa cảm biến nhịp tim Apple Watch

Ở thời điểm hiện nay, chiếc đồng hồ Apple Watch đồng hồ thông minh đang là một trào lưu về dòng thiết bị điện tử thông minh được đa số và nhiều người dùng hưởng ứng với các tính năng cực kỳ thông dụng như cảm biến nhịp tim apple watch, chuyến đi hoặc có thể đo được nhịp tim trung bình của người sử dụng. Để có thể trải nghiệm được chức năng này, thì sau đây Applegiasi sẽ hướng dẫn cách đo nhịp tim trên Apple Watch cho các fan, tín đồ yêu thích các công nghệ thông minh của Apple. Các bạn cùng theo dõi ngay sau đây và cho ý kiến nhé.

1. Cách đo nhịp tim của Apple Watch hoạt động như thế nào?

Apple Watch được trang bị tính năng chụp quang phổ (photoplethysmography), bằng việc sử dụng các tia Led màu xanh lá cây được chiếu với chu kỳ hàng trăm lần mỗi giây. Qua đó, nó có thể đọc được lượng máu lưu thông để xác định được nhịp tim bình thường của người sử dụng là bao nhiêu.

cảm biến nhịp tim apple watch

Tia quang học photoplethysmography

Trong quá trình đo một phần do máu có màu đỏ, nên việc hấp thụ các tia quang phổ màu xanh lá rất tốt, do đó nếu các tia sáng xanh lá được hấp thụ nhiều có nghĩa là lượng máu lưu thông nhanh hơn và ngược lại. Còn về độ chính xác, thì Apple Watch đo đúng từng giây của chỉ số nhịp tim khi sử dụng, nên các tín đồ yêu công nghệ cứ an tâm trải nghiệm không cần phải suy nghĩ nhiều.

cảm biến nhịp tim apple watch

Thông số nhịp tim hiển thị trên Apple Watch

Cách đo nhịp tim Apple Watch cực kỳ đơn giản, các bạn cứ làm theo các bước sau đây là có thể trải nghiệm được:

Bước 1: Mở ứng dụng Heart Rate ở khung hình chờ

Bước 2: Cố gắng giữ nhịp tim đập đều, ổn nhất có thể

Bước 3: Cuộn xuống để xem chế độ Resting Rate (tỷ lệ nghỉ ngơi)

Bước 4: Cuộn thêm một lần nữa để xem Walking Average (mức đi bộ trung bình)

2. Có ai đã tìm hiểu qua chế độ Apple Watch HR chưa?

Apple Watch HR là một ứng dụng đo nhịp tim bất cứ khi nào bạn mong muốn, khi ứng dụng đang được bật thì nhịp tim của bạn sẽ liên tục được đo trong quá trình vận động hay tập thể dục, hoặc cũng có thể được kích hoạt khi đã kết thúc quá trình vận động cơ thể, hoàn thành bài tập thể dục.

Chế độ Heart Rate của Apple Watch

Thậm chí bạn đang đi chơi hay đang trên bàn làm việc, ứng dụng “heart rate” có thể thông báo cho bạn về tình hình nhịp tim của bạn, nếu nhịp tim của bạn vượt qua ngưỡng cho phép Apple Watch sẽ tự động thông báo để bạn có thể điều chỉnh hoạt động cơ thể sao cho phù hợp nhất.

Bên cạnh đó bạn cũng nên quan tâm đến nhịp tim “nghỉ ngơi” là gì? nó còn được biết là Resting heart rate, ví như là nhịp tim bạn khi đó không thực hiện bất kỳ hoạt động thể chất nào hoặc đang trong quá trình nghỉ ngơi, thông thường nhịp tim nghỉ ngơi dao động từ 60 – 100 nhịp/ phút. Thông qua chỉ số này bạn có thể biết được “trái tim” của bạn có đang khỏe hay không.

3. Cảm biến sạc,cảm biến nhịp tim Apple Watch bị lỗi cần sửa chữa

Apple Watch là một chiếc đồng hồ thông minh có nhiều tính năng tuyệt vời để theo dõi hoạt động sức khỏe hàng ngày, đo nhịp tim,nghe nhạc,gửi tin nhắn, định vị,v.v…, nhưng điều gì xảy ra nếu Apple Watch của bạn cảm biến nhịp tim bị hư,bể phải làm sao?

Sửa Apple Watch Hư Lỗi Cảm Biến Sạc,Nứt Cảm Biến Nhịp Tim 

Bất kỳ Apple Watch mới nào cũng cần có cảm biến nhịp tim để chuẩn đoán và đo chính xác nhịp tim, tình trạng sức khỏe cảnh bảo người dùng và duy trì kết nối đó để tận dụng tất cả các tính năng của thiết bị đeo này.

Nếu Apple Watch lỗi về cảm biến nhịp tim,cảm biến sạc, đừng hoảng hốt. Nhật Anh GSM có thể giúp bạn sửa chữa lỗi này. Với việc thay thế, sửa chữa phần cứng cho chiếc đồng hồ Apple Watch của bạn.

4. Một số liên kết khi sử dụng chức năng đo nhịp tim với iPhone

Nếu bạn không thích trải nghiệm khi sử dụng chức năng đo nhịp tim trên Apple Watch, thì bạn có thể xem qua các thiết bị điện thoại iPhone. Chỉ cần khởi động ứng dụng “Activity”, bạn sẽ xem một biểu đồ rõ hơn về nhịp tim của bạn trong suốt quá trình tập luyện và xem được tình trạng phục hồi “trái tim” bạn sau ba phút nghỉ ngơi.

Kích hoạt chế độ HR trên điện thoại iPhone

Tuy rằng với tính năng đo nhịp tim chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch cho bạn gần như tất cả thông tin về chỉ số nhịp tim sức khỏe của bạn. Nhưng chỉ dừng lại ở mức “gần như” thôi, vậy nếu bạn muốn có một sơ đồ phân tích rõ ràng về Heart Rate Zone, VO2 max (tốc độ oxy được truyền vào máu) thì chắc với bạn rằng Apple Watch không thể đáp ứng cho bạn được. Tuy nhiên, khi liên kết với các thiết bị iPhone thì hoàn toàn có thể, cung cấp cho bạn một cái nhìn toàn diện và chi tiết hơn..

Trung tâm sửa chữa điện thoại Nhật Anh – GSM

Hotline: 0908.677.007 – 0983.5555.07

Liên Hệ: Inbox or Call 0908.677.007 (Facebook/Zalo) Nhật Anh – GSM
Địa Chỉ: 249 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Các bạn đọc hãy Comment đóng góp ý kiến bên dưới và các ý kiến bạn quan tâm nhé!

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *