Sửa Apple Watch Lỗi Ghép Đôi với iPhone

apple watch lỗi ghép đôi

Apple Watch Bị Lỗi Ghép Đôi Phải Làm Sao?

Apple Watch là một cách tuyệt vời để theo dõi hoạt động sức khỏe hàng ngày, gửi tin nhắn, định vị,v.v…, nhưng điều gì xảy ra nếu Apple Watch của bạn Apple watch lỗi ghép đôi?

Bất kỳ Apple Watch mới nào cũng cần được ghép nối với iPhone và duy trì kết nối đó để tận dụng tất cả các tính năng của thiết bị đeo này.

Đầu tiên,để ghép nối Apple Watch và iPhone hãy đảm bảo cả hai thiết bị đều được sạc trên 50% và bật. Đặt chúng gần nhau. Đợi cho đến khi bạn thấy một hộp thoại xuất hiện trên iPhone có nội dung Use your iPhone to set up this Apple Watch. Và sau đó nhấn Continue để bắt đầu quá trình.

Một màn hình sẽ xuất hiện trên iPhone và hình ảnh động sẽ được hiển thị trên Apple Watch. Căn chỉnh khung ngắm của màn hình iPhone với đồng hồ đeo tay trên cổ tay. Bạn cũng có thể ghép nối các thiết bị theo cách thủ công bằng cách chọn Pair Apple Watch Manually.

Khi Apple Watch được ghép nối với iPhone, bạn có thể tiếp tục quá trình và tùy chỉnh cài đặt, đăng nhập bằng Apple ID, tạo mật mã, chọn ứng dụng và hơn thế nữa.

Khi đồng hồ Apple không thể ghép nối với iPhone

Nếu Apple Watch không kết nối với điện thoại để ghép nối, đừng hoảng sợ. Có một vài cách khắc phục bạn có thể thử để giải quyết vấn đề Apple Watch không ghép nối.

Trên iPhone, hãy vuốt lên để xem Control Center và đảm bảo rằng cả WiFi và Bluetooth đều đang được hoạt động. Cả hai đều cần thiết để liên lạc khi bạn muốn ghép đôi với chiếc Apple Watch.

Trong quá trình ghép nối, màn hình Watch sẽ hiển thị hộp thoại thiết lập. Nếu vì bất kỳ lý do nào bạn thấy mặt Watch thông thường, Apple Watch có thể đã được ghép nối với một chiếc iPhone khác.

Sửa Lỗi Ghép Đôi Apple Watch Với iPhone Fix 100%

Thiết lập và ghép đôi Apple Watch với iPhone

Dưới đây là các bước để bạn thiết lập và kết nối ghép đôi đồng hồ Apple Watch với điện thoại iPhone:

 1. Đeo đồng hồ Apple Watch vào cổ tay bạn (bắt buộc) và điều chỉnh dây để Apple Watch vừa nhưng thoải mái trên cổ tay bạn.
 2. Bật Apple Watch của bạn lên (nhấn và giữ nút sườn bên cạnh cạnh cho đến khi màn hình hiển thị logo Apple).
 3. Đưa điện thoại iPhone lên gần Apple Watch và đợi màn hình ghép đôi của Apple Watch xuất hiện trên điện thoại iPhone sau đó nhấn tiếp tục. Trường hợp không được hãy mở ứng dụng Apple Watch trên iPhone của bạn, sau đó chạm vào Ghép đôi với đồng hồ mới.
 4. Khi có thông báo nhắc trên màn hình, hãy đặt iPhone sao cho Apple Watch của bạn xuất hiện trong kính ngắm (trong ứng dụng Apple Watch trên iPhone). Thao tác này sẽ giúp bạn ghép đôi được hai thiết bị.
 5. Bấm nút Thiết lập Apple Watch sau đó làm theo hướng dẫn trên iPhone và Apple Watch của bạn để hoàn thành việc ghép đôi.

Apple watch lỗi ghép đôi

Sự cố thường gặp khi ghép đôi trên Apple Watch

 • Khi ghép đôi nếu bạn thấy một mặt đồng hồ thì có nghĩa Apple Watch của bạn đã được ghép đôi với một iPhone khác. Việc cần làm đầu tiên bạn cần xóa tất cả nội dung của Apple Watch và đặt lại cài đặt ban đầu.
 • Trường hợp camera không hoạt động: Bấm vào Ghép đôi Apple Watch ở trên màn hình iPhone và làm theo hướng dẫn.
 • Sự cố không ghép đôi Apple watch với iPhone do bị phần cứng thì bạn có thể mang đến trung tâm sửa chữa Apple Watch của Nhật Anh – GSM

Apple watch lỗi ghép đôi

Cách kết nối Apple Watch với iPhone

 1. Nhấn và giữ nút Side (hình thuôn dài cạnh phải) cho đến khi logo Apple hiện ra để bật Apple Watch.
 2. Mở ứng dụng Apple Watch trên iPhone, chạm vào Ghép đôi đồng hồ mới hoặc đưa iPhone lại gần Apple Watch, đợi màn hình ghép đôi của Apple Watch xuất hiện trên iPhone, chạm vào Tiếp tục.
 3. Khi được nhắc, hãy đặt màn hình Apple Watch vào khung ngắm camera trên iPhone để ghép đôi hai thiết bị.
 4. Chạm vào Thiết lập Apple Watch và làm theo hướng dẫn trên iPhone để hoàn thành thiết lập.

Đối với Apple Watch Series 3 (GPS + Cellular) và Apple Watch Series 4 (GPS + Cellular), bạn có thể kích hoạt mạng di động trong khi thiết lập. Tuy nhiên, để sử dụng thì cả iPhone và Apple Watch của bạn cần phải dùng chung một mạng di động.

Apple Watch Lỗi Ghép Đôi Do Phần Cứng Phải Sửa Chữa

Nếu trường hợp Apple Watch của bạn không thể làm cách nào để ghép đôi được với Chiếc iPhone thì có lẽ nó đã bị phần cứng, do bạn mới thay màn hình, hoặc xung đột phần mềm trong máy,….

Nhật Anh Mobile – applegiasi.vn đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại dụng cụ thiết bị và sửa chữa mobile,Apple Watch,Airpods tốt nhất tại TP.HCM. Một trong những dịch vụ do Nhật Anh Mobile cung cấp, dịch vụ sửa chữa Apple Watch lỗi ghép đôi iPhone là lỗi khó khắc phục và rất it trung tâm có thể sửa chữa được lỗi này.

Apple watch lỗi ghép đôi

Bạn cần mang Apple watch để sửa chữa, địa chỉ để bạn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn, bạn có thể Ghé Địa chỉ Trung tâm sửa chữa Nhật Anh GSM sẽ khắc phục cho bạn tình trạng này. Sửa chữa iPhone,Apple Watch,Airpods uy tín,đảm bảo tại TP.HCM cho bạn yên tâm về Apple Watch không phải gặp vấn đề lỗi nhé!

 • Chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu
 • Thiết bị hỗ trợ có chất lượng tốt
 • Chế độ bảo hành tận tâm chu đáo
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm
 • Phụ kiện linh kiện, chính hãng đảm bảo chất lượng

Nếu bạn đang sử dụng một chiếc đồng hồ công nghệ cao như Apple Watch và đang gặp vấn đề lỗi ghép đôi với iPhone hãy đến với Nhật Anh mobile. Mọi thông tin về dịch vụ Apple Watch bạn vui lòng liên hệ:

Trung tâm sửa chữa điện thoại Nhật Anh – GSM

Hotline: 0908.677.007 – 0983.5555.07

Liên Hệ: Inbox or Call 0908.677.007 (Facebook/Zalo) Nhật Anh – GSM
Địa Chỉ: 249 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Các bạn đọc hãy Comment đóng góp ý kiến bên dưới và các ý kiến bạn quan tâm nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *