Tai Nghe Bluetooth Airpods Rep 1:1 Giá Rẻ

Công dụng “ít ai biết” của nút vặn Digital Crown Apple Watch

iPhone 12 có thể lùi ngày ra mắt tới tháng 12 năm nay

Thiết kế iPhone 12 Pro Max lộ diện: Hàng loạt cải tiến về màn hình lớn, màu navy blue

Cung cấp linh kiện sửa chữa Apple Watch chất lượng

Tai Nghe Airpods Rep 1:1 Giá Rẻ Tại Nhật Anh GSM

Tai Nghe Không Dây AirPods Replica Loại 1:1 giá rẻ nhất,có thiết kế và kích thước bằng như tai nghe airpods zin chính hãng của apple . Thiết kế siêu vip dành cho người sành điệu mà giá tiền chỉ bằng một phần ba so với tai nghe không dây airpods hàng chính hãng.

Với chất âm tai nghe airpods fake tỉ lệ 1.1 thì chất âm tương đương 9/10 trong 1 tuần lễ đội ngũ kỹ thuật của đơn vị phân phối phụ kiện tại miền nam test thử. Thời gian đàm thoại lên đến 1h liên tục với công suất max còn nếu chúng ta giải trí mở mức âm lượng trung bình thì có thể lên đến 3h liên tục phát nhạc.

tai nghe airpods rep 1:1

Đặc Điểm Tai Nghe Không Dây Airpods Loại Rep 1:1

Chế độ kết nối tai nghe airpods này thì giống y chang cách kết nối của tai nghe không dây apple chính hãng với kích thước gần giống 100% chính vì thế chúng tôi gọi tai nghe không dây airpods này là tỉ lệ 1.1.

Hiện tại trên thị trường thì có rất nhiều chủng loại tai nghe fake nhưng chất âm thì thì vô cùng tệ cũng như hầu hết không có bảo hành. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng cho nên bên cửa hàng Nhật Anh GSM chúng tôi đã tìm kiếm cho bằng được hàng có chất lượng cao, để phục vụ quí khách hàng đã tín nhiệm trong nhiều năm qua.

Tai Nghe Không Dây AirPods Replica 1:1

Với chức năng cảm biến này thì đôi Tai Nghe Không Dây AirPods Replica 1:1 này những chức năng bấm 2 lần liên tục bên tay phải là tăng âm lượng và người lại bấm 2 lần liên tụp bên tai trái thì là giảm âm lượng, Bấm 1 lần thì là tạm dừng và phát hay nhận cược cuộc các bạn chỉ cần bấm có 1 lần nhé. Bấm 3 lần liên tục thì là chức qua bài bên tai phải và ngược lại

Điểm dễ nhận biết nhất trên AirPods rep 1.1 (bên phải) so với AirPods (bên trái) là đèn tín hiệu báo sạc phía trước. Bên cạnh đó, phần gờ mở của thiết bị mới cũng lớn và sâu hơn một chút.

tai nghe airpods rep 1:1Ở mặt sau, phần bản lề của Airpods rep 1.1  (bên trái) hoàn thiện dạng thiết kế kiểu bóng. Riêng bản không có sạc không dây vẫn thiết kế tương tự AirPods đời đầu.

Tai nghe của máy cũng không có nhiều khác biệt về ngoại hình. Tuy nhiên, nếu bản đời đầu (phía trên) phải chạm hai lần vào thân tai nghe để kích hoạt trợ lý ảo, thì bản đời mới chỉ cần nói “Hey Siri”.

tai nghe airpods rep 1:1

Vỏ sạc không dây trên Tai nghe Airpods rep 1:1

Vỏ sạc không dây có thể là tính năng mới nhất của Apple Airpods rep 1.1. Do thiết bị mới có thiết kế y hệt với tiền nhiệm của chúng, nên vỏ sạc này có thể tương thích với cả hai mẫu Airpod cũ lẫn mới. Vì vậy vỏ sạc cũng được bán riêng.

Vỏ đựng mới không có gì khác biệt ngoài chức năng sạc không dây, thiết bị này giúp lưu trữ điện năng với một lượng không khác vỏ cũ, cung cấp cho AirPods khoảng 24 giờ sử dụng nếu sạc đầy. Ngoài ra chỉ với 15 phút sạc Airpod cho thời gian sử dụng trong khoảng 3 giờ.

Tai nghe airpods super fake tỉ lệ 1.1 gen 2 sạc không dây

Tai nghe airpods super fake tỉ lệ 1.1 sạc không dây giá rẻ nhất  đã tập trung vào các tính năng bên trong, khi đưa vào chip H1 thay thế cho W1, giúp kéo dài thời gian đàm thoại thêm 50%, thời gian kết nối khi chuyển đổi giữa các thiết bị nhanh hơn gấp đôi. Bên cạnh đó, chip mới còn cho chất lượng âm thanh tốt hơn so với đời đầu, đặc biệt là âm bass.

Trung tâm sửa chữa iPhone uy tín Nhật Anh – GSM

Hotline: 0908.677.007 – 0983.5555.07

Liên Hệ: Inbox Hoặc Call 0908.677.007 (Facebook/Zalo) Nhật Anh – GSM
Địa Chỉ: 249 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Q. Gò Vấp, TP.HCM 

“Nhật Anh kính chúc Quý Khách Hàng có 1 ngày vui vẻ tốt lành”

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Các bạn đọc hãy Comment đóng góp ý kiến bên dưới và các ý kiến bạn quan tâm nhé!